Giảm giá!

Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit hộp 100 viên.

1,250,000 VNĐ 1,150,000 VNĐ

Elevit – Vitamin tổng hợp cho bà bầu số 1 của Úc, được điều chế để bổ sung hầu hết các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai, đặc biệt nhất có thể kể đến là Acid Folic, sắt, Iodine,…

Mô tả

Elevit là vitamin tổng hợp cho bà bầu số 1 của Úc, được điều chế để bổ sung hầu hết các dưỡng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai, đặc biệt nhất có thể kể đến là Acid Folic, sắt, Iodine,…

Mời các mẹ tìm hiểu thêm về các dưỡng chất cần bổ sung khi mang thai 3 tháng đầu tại đây ạ

Các dưỡng chất cần bổ sung khi mang thai 3 tháng giữa tìm hiểu thêm tại đây ạ

Công thức điều chế của Elevit đã được các nhà khoa học kiểm chứng lâm sàng và công bố Elevit có tác dụng giảm tới 92% rủi ro các bệnh của thai nhi liên quan đến dị tật ống thần kinh và một số loại dị tật khác.
Ngoài ra, Elevit còn giúp bà bầu ngăn ngừa thiếu sắt hữu hiệu và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của thai nhi.
Liều lượng các thành phần quan trọng nhất như Acid Folic, Sắt, Iodine trong Elevit cao hơn hầu hết một số loại vitamin tổng hợp cho bà bầu khác như Blackmores Pregnancy, Swisse….

vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-elevit-03

Tốt nhất nên bổ sung Elevit trước và trong khi mang thai, bởi vì các chất bổ cần thiết như Sắt, Acid Folic, Iodine luôn cần có sẵn sàng trong cơ thể người mẹ để hỗ trợ thụ thai & cung cấp chất bổ cho thai nhi vừa mới hình thành một cách hoàn hảo nhất.

1. Thành phần của Elevit.

vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-elevit-04

Axit folic là một dạng của Vitamin B9. Theo các kết quả nghiên cứu, việc sử dụng axit folic theo đúng liều lượng trước và trong giai đoạn sớm của thai kỳ sẽ hạn chế được 70% các trường hợp dị tật ống thần kinh.

Bài viết phân tích về tầm quan trọng của Axit folic bạn tìm hiểu thêm tại đây nhé!

Ngoài ra, Axit folic còn hỗ trợ việc giảm nguy cơ mắc các dị tật khác như sứt môi, dị tật tim, chân tay. Bên cạnh việc giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh, phụ nữ mang thai cần bổ sung đủ axit folic cần thiết cho quá trình tạo máu, tham gia vào quá trình sao chép DNA và phân chia tế bào.
Chỉ riêng thuốc bổ cho bà bầu Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid Folic so với các loại vitamin tổng hợp cho bà bầu khác như: Procare, Obimin, Nature Made,…

Sắt là nguồn nguyên liệu sử dụng cho việc tổng hợp hemoglobin, hỗ trợ vận chuyển oxy trong máu đến các mô trong cơ thể người mẹ và thai nhi. Sắt cũng là một thành phần của hemoglobin, có trong các mô cơ, có tác dụng dự trữ oxy cho các hoạt động của mô cơ.
Ngoài ra, Sắt cũng góp phần cấu tạo nên enzym hệ miễn dịch nhằm tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.
Thiếu sắt có thể khiến bà bầu luôn xanh xao, mệt mỏi, khó chịu và nghiêm trọng hơn có thể dẫn đến nguy cơ sinh non hoặc trẻ thiếu cân.

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về vai trò của Sắt với các mẹ Bầu tại đây ạ.

Iodine là một dưỡng chất vô cùng cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Thiếu Iodine là nguyên nhân chính gây ra suy giảm trí tuệ của bé. Việc bổ sung Iodine hàng ngày là điều cực kỳ quan trọng mà phụ nữ mang thai và sau khi sinh con phải chú ý.
Ngoài ra, vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit còn chứa nhiều chất bổ, vitamin và khoáng chất cần thiết khác như: canxi, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, E, H, Sắt, Magnesium, Manganese, Phosphorus, Zinc… và nhiều vitamin cho bà bầu khác, để đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của Iodine ở đây ạ

2. Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit cần thiết cho các mẹ ở những giai đoạn nào?

ĐỐI VỚI NHỮNG MẸ CÓ Ý ĐỊNH MANG THAI:
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để tăng cường sức khỏe và tạo môi trường tốt nhất cho trứng và tinh trùng thụ tinh, tăng khả năng sinh con và nuôi dưỡng tế bào tốt hơn.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit cung cấp I ốt giúp tạo môi trường kiềm tốt hơn trong tử cung của mẹ, tăng khả năng mang thai con trai.
+ Đối với phụ nữ đã từng xảy thai hoặc khó mang thai nên sử dụng Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit trước khi có ý định mang thai 1 tháng.

ĐỐI VỚI NHỮNG MẸ ĐANG MANG THAI:
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu dành cho mẹ và bé, giúp bé phát triển tốt hơn qua từng giai đoạn.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp giảm 92% nguy cơ dị tật thai nhi trong quá trình mang thai.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp tăng cường sức đề kháng cho mẹ và bé.

ĐỐI VỚI NHỮNG MẸ VỪA MỚI SINH CON VÀ ĐANG CHO CON BÚ:
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp cơ thể người mẹ phục hồi nhanh hơn, bổ sung các chất thiếu hụt sau quá trình sinh em bé.
+ Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit giúp mẹ tăng cường tiết chất dinh dưỡng ra sữa để cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé, góp phần tăng sức đề kháng cho bé.

3. Hướng dẫn sử dụng vitamin tổng hợp cho bà bầu elevit:

Uống 1 viên/ ngày sau khi ăn.
Lời khuyên: nên bắt đầu uống viên elevit trước khi dự định mang thai ÍT NHẤT 1 tháng.
Sau sinh có thể tiếp tục sử dụng Elevit này hoặc Elevit dành cho phụ nữ đang cho con bú.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vitamin tổng hợp cho bà bầu Elevit hộp 100 viên.”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *